TƯ VẤN DỰ ÁN

Hotline
Đăng ký xem nhà mẫu
0966 855 685
ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC HYUNDAI HILLSTATE
Hỗ Trợ Hợp Đồng
Căn hộ mẫu HillState
can-ho-mau-huyndai-hillstate (12)
Chia Sẻ

Đây là website của sàn BĐS An Cư - Đơn vị phân phối chính thức dự án Hyundai Hillstate

Sức hút khó cưỡng của Intercontinental Phú Quốc

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật với vị trí trung tâm tại dự án trung tâm nhất  Bãi Trường, thiết kế tinh tế lấy cảm hứng từ thiên nhiên và đại dương bao la, lại có tiềm năng sinh lời vượt trội với cam kết chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn, Intercontinental Phú Quốc được đánh giá là dự án khiến các nhà đầu tư khó lòng bỏ qua.

Sức hút khó cưỡng của Intercontinental Phú Quốc 3

Lợi nhuận hấp dẫn khi đầu tư Intercontinental Phú Quốc

Trong cuộc đua khốc liệt tranh giành thị phần tại Đảo Ngọc, các ông lớn thi nhau tung ra những chiến lược bán hàng vô cùng hấp dẫn để “chiêu khách” đến với dự án của mình. “Một mình soán ngôi  vương” tại Bãi Trường, Intercontinental Phú Quốc không những được sở hữu những lợi thế khác biệt mà dự án còn có sức hút mãnh liệt với các nhà đầu tư bởi cam kết lợi nhuận siêu hấp dẫn.

Cụ thể, khác với các dự án Phú Quốc Condotel, khi đầu tư sản phẩm Condotel Intercontinental Phú Quốc, chỉ trong vòng 10 năm, quý khách hàng đã thu hồi được nguồn vốn ban đầu và ung dung hưởng lợi từ hoạt động cho thuê với mức cam kết chia sẻ lợi nhuận tới 40% trong vòng 20 năm của chủ đầu tư, trong đó mức lợi nhuận tối thiểu là 9%/năm. Ngoài ra, chủ sở hữu còn có cơ hội được tận hưởng 20 đêm nghỉ dưỡng miễn phí/ năm tại dự án. Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, Intercontinental Phú Quốc chính là một kênh đầu tư an toàn, đảm bảo mức sinh lời ổn định và lâu dài nhất trên thị trường hiện nay.

Condotel Intercontinental Phú Quốc  là dự án duy nhất được IHG quản lý

Có thể nói rằng, với sự ra đời của dự án Intercontinental Phú Quốc, tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành BimGroup đã đưa đến thị trường bất động sản Việt những tên tuổi danh tiếng số 1 trên thế giới là thương hiệu quản lý và vận hành dự án Intercontinental Holtel Group. Đúng với vị thế đẳng cấp và thời thượng bậc nhất, Intercontinental Phú Quốc là dự án condotel duy nhất không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới được quản lý khai thác và vận hành bởi thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới này.

Theo thống kế, tính đến thời điểm hiện tại, IHG đã quản lý hơn 5.000 khách sạn và trên 700.000 phòng đang hoạt động tại gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, tổng doanh thu đạt được lên đến 24 tỉ USD.  Tại Việt Nam, trước đó, tập đoàn IHG đã quản lý 8 khách sạn, khu resort cao cấp tại những khu vực đắc địa nhất của 3 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh và sản phẩm Intercontinental Phú Quốc tại Đảo Ngọc Phú Quốc.

Với điểm nhấn nổi bật này, Intercontinental Phú Quốc  hứa hẹn sẽ mang đến một siêu phẩm hoàn toàn mới lạ, đồng thời đáp ứng được  nhu cầu khắt khe của thương hiệu. Chắc chắn, khi mở bán Intercontinental Phú Quốc  sễ nhận được sự đón nhận nồng  nhiệt nhất, trở thành điểm bùng nổ mới của thị trường BĐS 2016.

Đây là website giới thiệu dự án Hyundai Hillstate thuộc sở hữu của Công ty CP Dịch Vụ BĐS ANCƯ - Hiện ANCƯ đang là đơn vị phân phối chính thức dự án này Google