TƯ VẤN DỰ ÁN

Hotline
Đăng ký xem nhà mẫu
0966 855 685
ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC HYUNDAI HILLSTATE
Hỗ Trợ Hợp Đồng
Căn hộ mẫu HillState
can-ho-mau-huyndai-hillstate (12)
Chia Sẻ

Đây là website của sàn BĐS An Cư - Đơn vị phân phối chính thức dự án Hyundai Hillstate

Lý do nên sở hữu Vinhomes Greenbay

Là dự án đứng “top” trên thị trường bất động sản, được nhiều nhà đầu tư và khách hàng chờ đợi săn đón dù chưa ra mắt, Vinhomes Greenbay đã gây được tiếng vang lớn trong thời gian gần đây, kích hoạt một điểm bùng nổ mới sẽ diễn ra sắp tới.

Lý do nên sở hữu Vinhomes Greenbay 3

Vinhomes Greenbay có chủ đầu tư uy tín nhất thị trường

Vinhomes Greenbay là dự án được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Vingroup – một “gã khổng lồ” của thị trường bất động sản Việt Nam trong suốt thời gian qua. Được  biết đến là một chủ đầu tư xây dựng nổi tiếng với phương châm chữ tín quý hơn vàng, luôn đảm bảo tiến độ thi công xây dựng và luôn bàn giao căn hộ đúngtiến độ, Vingroup đã gây dựng được niềm tin tuyệt đối trong lòng không chỉ các nhà đầu tư mà với cả khách hàng đã hoặc chưa từng mua sản phẩm nhà ở Vinhomes của tập đoàn này.

Mặt khác, không chi với Vinhomes Greenbay  mà đối với bất cứ dự án nào, chủ đầu tư là ai luôn là yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu để đảm báo nguồn vốn của mình đi đúng hướng, đặt đúng chỗ. Như vậy, khi có được chủ đầu tư vàng là Vingroup, Vinhomes Greenbay đã tự tạo cho mình một lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn mà không có ở bất cứ dự án nòa nằm ngoài chuỗi Vinhomes có được.

Vinhomes Greenbay có vị trí vàng

Được xây dựng trên khu đất vàng thuộc địa phận Mễ Trì – Từ Liêm, thành phố Hà Nội, Vinhomes Greenbay sở hữu vị trí đắc địa khi có mạng lưới liên kết vùng hoàn hảo, việc di chuyển đến trung tâm thành phố và các công trình trọng điểm khác không hề khó khăn thông qua các tuyến đường lớn ở xung quanh dự án. Đặc biệt, tọa lạc trên mặt đường Đại lộ Thăng Long, gần với trục đường vành khăn vàng, phía sau lại là hồ điều hòa lớn, Vinhomes Greenbay Mễ Trì lại càng “hot” hơn khi đây chính là khu vực “nóng” nhất ở phía Tây thành phố Hà Nội.

Nói sâu hơn, đây chính là khu vực có nền kinh tế phát triển năng động, đời sốn dân cư văn minh, sầm uất dù mới được quy hoạch mở rộng cách đây không lâu. Bên cạnh đó, sự phát triển về cơ sở hạ tầng trong vài năm trở lại đây tại khu vực này đã  kéo theo sự gia tăng dân số khiến  nhu cầu nhà ở tăng cao nhanh chóng. Vì thế, sự xuất hiện của chung cư Vinhomes Greenbay đã nhanh chóng làm lắng bớt nỗi lo về giải quyết vấn đề nhà ở hiện nay cho thành phố, hơn nữa dự án còn có tiềm năng tăng giá cao khi có tính thanh khoản tuyệt đối.

 

Đây là website giới thiệu dự án Hyundai Hillstate thuộc sở hữu của Công ty CP Dịch Vụ BĐS ANCƯ - Hiện ANCƯ đang là đơn vị phân phối chính thức dự án này Google