TƯ VẤN DỰ ÁN

Hotline
Đăng ký xem nhà mẫu
0966 855 685
ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC HYUNDAI HILLSTATE
Hỗ Trợ Hợp Đồng
Căn hộ mẫu HillState
can-ho-mau-huyndai-hillstate (12)
Chia Sẻ

Đây là website của sàn BĐS An Cư - Đơn vị phân phối chính thức dự án Hyundai Hillstate

Đi tìm những điểm hấp dẫn tại dự án Vinhomes Sky Lake

Dự án Vinhomes Sky Lake của Vingroup tại khu vực phía Tây Hà Nội trong tương lai không chỉ là chốn an cư lý tưởng mà còn là dự án bất động sản có tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư hấp dẫn. Dự án được chú ý bởi rất nhiều đặc điểm nổi bật chỉ có ở dự án khu đô thị hạng sang. Bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí những điểm thu hút khách hàng của dự án.

Đi tìm những điểm hấp dẫn tại dự án Vinhomes Sky Lake 3

Dự án Vinhomes Sky Lake thu hút bởi vị trí đắc địa

Du an Vinhomes Sky Lake tọa lạc tại nơi giao thoa 2 con đường lớn của thủ đô đó là đường Phạm Hùng và đường Dương Đình Nghệ, bên cạnh đó là cơ sở hạ tầng được đồng bộ đem lại nhiều lợi thế hợp dẫn. Vị trí đắc địa giúp dự án có lợi thế lớn trong việc giao thông đi lại, kết nối khu vực cùng nhiều tiện ích ngoại khu phục vụ mua sắm, giải trí, giáo dục, y tế vượt trội. Đây cũng đang là khu vực nằm trong hướng phát triển của thủ đô Hà Nội mang đến tiềm năng thu hút đầu tư lớn

Đặc biệt, điểm khác biệt của dự án Vinhomes Sky Lake so với những dự án bất động sản cùng phân khúc đó là hệ thống công việc xanh bao quanh dự án. Với lợi thế này này, dự án được đặt ngay cạnh một hồ điều hòa rộng lớn cùng 3 công việc cây xanh lớn của thủ đô Hà Nội bao gồm công viên Mai Dịch, công viên Yên Hòa, công viên Nhân Chính. Hồ điều hòa và hệ thống công viên xanh xung quanh được thiết kế với mật độ xanh dày đặc sẽ góp phần rất lớn trong việc xây dựng một cuốc sống xanh tại đây. Điều này không chỉ mang lại tài vượng cho gia chủ mà còn luôn khiến cho giá trị căn hộ gia tăng theo thời gian.

Dự án Vinhomes Sky Lake tao dựng một công đồng dân cư văn minh

Khi sử hữu các căn hộ, chung cư Vinhomes Sky Lake quý khách hàng sẽ được hòa mình trong một không gian sinh hoạt của một cộng đồng thương lưu và văn minh. Đặc biệt, quý cư dân tương lai sẽ được tận hưởng một cuộc sống cao cấp với nhiều tiện ích và dịch vụ chăm sóc và bảo vệ chuyên nghiệp. Đối tượng khách hàng của dự án sẽ là những người có thu nhập cao mong ước một cuộc sống văn minh và đẳng cấp, vì vậy tại đây sẽ chỉ tập hợp những cư dân có dân trí cao và lối sống hiện đại.

Dự án thu hút với thiết kế hoàn hảo

Điểm đặc biệt ấn tượng của dự án này đó là thiết kế thông minh và ấn tượng. Theo đó, các căn hộ chung cư của dự ánđều được thiết kế view thẳng ra hồ điều hòa và hệ thống cảnh quan thiên nhiên bên ngoài. Các thiết kế của đều đảm bảo độ xan, nếu như cảnh quan được phủ rất nhiều cây xanh thì thiết kế của căn hộ sẽ cũng có yếu tố xanh trong các khu ban công được thiết kế thành các khu vườn cây xanh tự nhiên mang cá tính riêng của từng gia chủ.

Dự án Vinhomes Sky Lake hứa hẹn sẽ là dự án thu hút nhiều khách hàng cũng như các nhà đầu tư nhất hiện hay. Sở hữu một căn hộ thuộc dự án là sở hữu một bất động sản giá trị. Theo dõi liên tục các thông tin về dự án cũng như cập nhật tiến độ, thời gian mở bán dự án Vinhomes Sky Lake… để đưa ra quyết định chính xác nhất.

 

Đây là website giới thiệu dự án Hyundai Hillstate thuộc sở hữu của Công ty CP Dịch Vụ BĐS ANCƯ - Hiện ANCƯ đang là đơn vị phân phối chính thức dự án này Google